టాగ్ చేసిన చిత్రం

ఫేస్‌బుక్‌లోని ఫోటోలలో మిమ్మల్ని ట్యాగ్ చేయడానికి మీ స్నేహితులను అనుమతించడం ఒక విషయం. ఏ ఫోటోలలో మిమ్మల్ని ఎవరు ట్యాగ్ చేస్తారో మీరు ఇప్పటికీ నియంత్రించాలనుకుంటున్నారు. ఫేస్బుక్ యొక్క పునరుద్దరించబడిన గోప్యతా నియంత్రణలలో క్రొత్త లక్షణం మిమ్మల్ని అలా చేయనిస్తుంది. ప్రారంభించిన తర్వాత, మీరు ఫోటోలో ట్యాగ్ చేయబడితే, మీరు ట్యాగ్‌ను ఆమోదించారా అని అడుగుతూ మీకు నోటిఫికేషన్ వస్తుంది.

మీ ప్రొఫైల్ యొక్క కుడి ఎగువ భాగంలో, DOWN బాణం క్లిక్ చేయండి. గోప్యతా సెట్టింగ్‌లను ఎంచుకోండి.

గోప్యతా సెట్టింగ్‌లు

తరువాత, గోప్యతా సెట్టింగ్‌ల పేజీలో, ట్యాగ్‌లు ఎలా పని చేస్తాయో క్రిందికి స్క్రోల్ చేయండి. సెట్టింగ్‌లను సవరించు నొక్కండి.

టాగ్లు ఎలా పని చేస్తాయి

అప్పుడు, ట్యాగ్ సమీక్షలో, సెట్టింగ్‌ను ఆఫ్ చేయండి.

ట్యాగ్ సమీక్ష

ట్యాగ్ సమీక్ష విండో తెరవబడుతుంది. డ్రాప్ డౌన్ క్లిక్ చేసి, ప్రారంభించబడింది ఎంచుకోండి. సెట్టింగులు స్వయంచాలకంగా సేవ్ అవుతాయి. తిరిగి కొట్టిన.

ట్యాగ్ సమీక్ష

ఇప్పుడు మీరు ఎలా టాగ్లు పని విండోకు తిరిగి వచ్చారు. పూర్తయింది క్లిక్ చేయండి.

టాగ్లు ఎలా పని చేస్తాయి

అంతే. ఈ దశలను అనుసరిస్తే మిమ్మల్ని ఫోటోలలో ఎవరు ట్యాగ్ చేస్తారు అనే దానిపై మీకు అదనపు నియంత్రణ ఉంటుంది. ఇది ముఖ్యం.